Bao bì phân bón mẫu mã đẹp, chất lượng cao

Các doanh nghiệp hiện nay có cần thiết phải in bao bì phân bón hay không? Thị trường sản xuất phân bón luôn giữ vai trò rất quan trọng với một đất nước chủ lực về nông nghiệp như Việt Nam. Chính vì vậy, luôn có sự cạnh tranh giữa các đối thủ kinh doanh, việc in bao bì phân bón không những giúp sản phẩm trở nên khác biệt mà còn dễ tiếp cận hơn với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm bao bì đa dạng, Bao Bì Đạt phát Nguyên đã và đang cung cấp dịch vụ in bao bì phân bón với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu bao bì phù hợp với nhu cầu mà doanh nghiệp mình hướng đến.

Bao bì phân bón thường là sự kết hợp giữa các chất liệu như PET, PA, BOPP với MPET , AL , PE, CPP và MCPP. Ngoài sử dụng cho phân bón, các bao bì này còn có thể dùng để đóng gói những sản phẩm liên quan đến ngành trồng trọt như hạt giống hay thuốc trừ sâu.

Kích thước khi in bao bì phân bón sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường các số đo được lựa chọn là: 9×10.5cm (20-50g); 15x20cm (500g); 22x30cm (1kg); 20.5x31cm (1kg); 30×44 (2kg).

Để ngăn chặn tác nhân gây hại đến từ ánh nắng mặt trời và chống sự ẩm mốc, Bao Bì Đạt phát Nguyên sử dụng màng ghép AL, MPET để bảo quản chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Ngoài ra, các túi nhôm cũng có tính ứng dụng cao trong ngành hàng khi giúp ngăn cản tối đa lượng khí và hơi ẩm và tạo nên độ bền rất tốt.